image An ninh - Quốc phòng
Lãnh đạo quận khen thưởng nóng thành tích điều tra phá án nhanh
Thứ ba, Ngày 01/11/2022, 11:22 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Sáng 31/10, đồng chí Sử Ngọc Anh – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận và thưởng nóng 10.000.000 đồng cho Công an quận do có thành tích xuất sắc trong công tác khám phá nhanh vụ án giết người tại Phường 17 (ảnh).

 

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21g00 ngày 29.10.2022, cả nhóm của nạn nhân T. T.M đang ngồi chơi uống nước giải khát tại một quán trên đường Nguyễn Văn Lượng – Phường 17. Sau đó, nhóm của L.Q.V có khoảng 9 người đi 2 xe gắn máy chạy tới chỗ nhóm của T. T.M, dừng xe cự cãi nhau với nhóm của T. T.M rồi bỏ đi. Khoảng 21g45 cùng ngày, nhóm của T. T.M đi trên 3 xe gắn máy đến công viên Khu phố 6 – Phường 17 để chơi thì gặp lại nhóm của L.Q.V. Do có mâu thuẫn từ trước nên dẫn đến 2 nhóm đánh nhau. Hậu quả làm T. T.M chết ngay tại chỗ, N.T.L bị thương được đưa đi Bệnh viện 175 cấp cứu, hiện đã xuất viện.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an Quận Gò Vấp đã tích cực phối hợp với Phòng PC02, PC09 của Công an Thành phố và Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy xét nhanh chóng đối tượng gây án. Công an Quận cũng đã gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm nghi phạm, vì lúc đó không còn ai trên đường, chỉ có thể dò hỏi người dân xung quanh, nhờ trích xuất camera tại chỗ. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, nguyên nhân T. T.M tử vong là do phù phổi cấp. Kết quả điều tra ban đầu theo lời khai của 11 đối tượng thì 8 đối tượng đã thừa nhận có tham gia đánh nhau, 2 đối tượng còn lại khai nhận có mặt tại hiện trường nhưng không tham gia đánh nhau và 1 đối tượng khai không có mặt tại hiện trường và không đánh nhau. Hiện Công an Quận đang tiếp tục điều tra, truy xét làm rõ đối tượng gây án.

Nguồn:
Lượt xem: 1704
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin