image Kinh tế - Đô thị
Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Thứ năm, Ngày 13/10/2022, 05:11 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022), sáng 13/10, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng Hội doanh nghiệp quận và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận.

 


Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hà cùng các đại biểu thăm, chúc mừng Hội Doanh nghiệp quận

 

Tại mỗi đơn vị, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hà đã chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Qua đó, ghi nhận những kết quả trong sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển chung của quận và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định: đảng bộ, chính quyền quận luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh; đồng thời chúc các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động ngày càng phát triển tốt hơn, đồng hành và đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của quận, tiếp tục đồng hành với các cấp, các ngành trong các hoạt động an sinh xã hội, tất cả vì mục tiêu phát triển chung.

 

 

 


Từ trên xuống: Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hà cùng các đại biểu thăm, chúc mừng Công ty may thêu Hà Giang, Công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn và Công ty Hoàng Gia

 

Các đơn vị, doanh nghiệp đã bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận. Qua đó, cũng cam kết cố gắng, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiếp tục đồng hành với quận trong thời gian tới.

* Sáng cùng ngày, Phó Bí thư Thường  Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài cũng đã đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận. Cùng đi có các đồng chí: Lê Thị Kim Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy; Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND quận.

 

 


Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài cùng các đại biểu thăm, chúc mừng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận

 

Thay mặt lãnh đạo quận, Phó Bí thư Thường  Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực của đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh; bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, đổi mới công nghệ, chuyển đổi số nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của quận và thành phố.

* Trước đó, tối ngày 7/10, Hội Doanh nghiệp quận đã tổ chức đêm Gala chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chủ tịch UBND quận; Thân Trọng Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận…

Tại đêm Gala, Hội Doanh nghiệp quận đã tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên; tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại; đồng thời tổ chức bán đấu giá bức tranh đồng do UBND quận trao tặng được hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá được ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của quận Gò Vấp.

Dịp này, UBND quận đã tặng Giấy khen cho 28 Doanh nhân đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp năm 2021-2022.

 

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh và Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng tặng hoa và quà chúc mừng Hội Doanh nghiệp quận tại đêm Gala

 

 


Lãnh đạo quận tặng giấy khen cho các Doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động của Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp năm 2021-2022

 

 

 


Lãnh đạo quận tham quan các gian hàng tại đêm Gala chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 2089
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin