image Văn hóa - Xã hội
Quận Gò Vấp họp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Thứ bảy, Ngày 18/06/2022, 08:30 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều 17/6, nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp đã tổ chức họp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên và những người hoạt động báo chí đang tác nghiệp và cư trú trên địa bàn quận. Dự và chủ trì buổi họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Thân Trọng Minh, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phạm Thị Thúy Hà, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

 

 


Quang cảnh buổi họp mặt

 

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng đã  thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của quận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Trong không khí ấm áp, thân mật, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng đã gửi tới lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Thời gian qua, các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên đã luôn đồng hành cùng Quận Gò Vấp, kịp thời thông tin kết quả phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn quận; phát hiện, tuyên truyền, lan tỏa những hình ảnh đẹp, những gương điển hình, gương người tốt việc tốt của quận. Bên cạnh đó, báo chí cũng đã phản ánh những tồn tại, hạn chế, giúp cho quận có những giải pháp chấn chỉnh, khắc phục kịp thời.

 

 


Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng phát biểu chúc mừng

 

 

Đặc biệt, thời điểm 31/5/2021, khi quận Gò Vấp là địa phương đầu tiên của Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua, các cơ quan báo chí đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, biện pháp phòng chống, dịch; các giải pháp bảo đảm an sinh xã hội của quận, góp phần nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, ổn định đời sống nhân dân.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng quận Gò Vấp trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục quan tâm, thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, những nhiệm vụ lớn mà quận đã và đang triển khai, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Gò Vấp thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

 

 


Lãnh đạo quận chụp hình lưu niệm với các nhà báo, phóng viên

 

 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí cảm ơn lãnh đạo quận trong thời gian qua đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác; cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo Quận ủy – UBND quận đối với những người làm báo; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp nhằm phối hợp hiệu quả hơn trong việc xử lý, định hướng thông tin, tuyên truyền về các hoạt động kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn quận trong  thời gian tới…

LÊ LÂM-MINH KHANH
Lượt xem: 442
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin