image Tin tức bầu cử
Tổ chức Hội thi ảnh “Phụ nữ với công tác tuyên truyền bầu cử”
Thứ sáu, Ngày 14/05/2021, 02:12 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ về quyền và trách nhiệm của mỗi công dân trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của lực lượng Tuyên truyền viên tại các cơ sở Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp tổ chức Hội thi ảnh “Phụ nữ với công tác tuyên truyền bầu cử”.

 

 

Hội thi được tổ chức từ ngày 01/5 đến ngày 23/5/2021. Cá nhân, các cơ sở Hội trên địa bàn quận tham gia Hội thi bằng cách gửi những hình ảnh đẹp, thể hiện vai trò, trách nhiệm của Hội viên Phụ nữ trong các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử; trong giám sát việc ban hành các văn bản triển khai thực hiện các quy định nhằm đảm bảo tỷ lệ người ứng cử là phụ nữ; quá trình hiệp thương; tiêu chuẩn của nữ ứng cử viên; sự tham gia của phụ nữ, của tổ chức Hội trước, trong và sau bầu cử...

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04  giải khuyến khích.

Cách thức tham gia dự thi: cá nhân, các cơ sở Hội gửi ảnh (không hạn chế số lượng) về Hội LHPN phường nơi cư trú. Hội LHPN Phường tập hợp, gửi về Ban tổ chức qua email hoipngovap@gmail.com trước 24 giờ 00 ngày 23/5/2021.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 1061
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin