image An toàn giao thông
GIÁO DỤC Ý THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TRẺ
Thứ ba, Ngày 22/10/2019, 09:26 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Sáng 21.10.2019 các em học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh cơ sở 1 đã được tìm hiểu về luật an toàn giao thông đường bộ và nhiều kỹ năng khác khi tham gia giao thông do Quận Đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin và Công an Quận tổ chức, cùng sự đồng hành của nhà tài trợ Head Honda Việt Thái Quân.

 

 

Ngoài các kỹ năng như sang đường, cách chọn và đội nón bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe an toàn… các em khối lớp 5 được chia làm 13 đội, có tên gắn liền với các biển báo và phương tiện giao thông. Trải qua các phần thi gay cấn, gồm: trắc nghiệm, lắp biển báo, chạy xe qua mô hình thực tế, lắp biểu ngữ an toàn giao thông… các em đã có những giây phút học tập bổ ích, được ứng dụng kiến thức một cách sinh động, vui nhộn.

Kết quả: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích. Nhà tài trợ Head Honda Việt Thái Quân đã trao cho các em những chiếc nón bảo hiểm cùng nhiều phần quà giao lưu có giá trị khác, khích lệ và hy vọng các em sẽ là những công dân gương mẫu cũng như vận động người thân cùng chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông, hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 58376
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin