image Phòng cháy chữa cháy
Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận kịp thời chữa cháy cơ sở sản xuất kẹo Golden Candy Phường 3
Thứ hai, Ngày 25/12/2017, 03:45 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Vào lúc 13 giờ 37 phút ngày 25.12.2017, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận nhận được tin báo cháy tại địa chỉ 1/15/21 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3. Đơn vị đã xuất 5 xe chữa cháy các loại cùng 40 cán bộ chiến sỹ do đồng chí Thượng tá Đặng Ngọc Ngon – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận làm chỉ huy đến ngay hiện trường. Lực lượng và phương tiện chữa cháy đã nhanh chóng đến nơi và tiến hành trinh sát nắm tình hình, ghi nhận thực tế: ngọn lửa đang bao trùm khu vực tầng trệt của cơ sở sản xuất kẹo Golden Candy kèm theo rất nhiều khói khí độc, bức xạ nhiệt cao... nguy cơ cháy lan lên tầng trên và các khu vực lân cận là rất lớn. Đơn vị đã cùng lực lượng chức năng Phường 3 sơ tán người dân, triển khai kỹ chiến thuật chữa cháy (1 lăng B, 1 lăng C phun bọt và 1 đường vòi truyền tiếp nước cho các xe tại mặt lửa) để dập tắt đám cháy, làm mát cấu kiện xây dựng và cán bộ chiến sỹ chiến đấu tại mặt lửa, ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận.
Lực lượng Phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp
triển khai đội hình chữa cháy 

 

... di dời tài sản trong đám cháy được thực hiện khẩn trương

 

 

Sau 5 phút, đám cháy đã hoàn toàn bị khống chế, tài sản trong đám cháy đã được di chuyển ra bên ngoài một cách an toàn, đến 13 giờ 56 phút chỉ huy chữa cháy cho kiểm tra toàn bộ hiện trường xác nhận đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn và quyết định cho thu hồi lực lượng và phương tiện.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên về tài sản làm cháy khoảng 3.5m2  lò sấy kẹo là 47m2 diện tích sàn là 204mtổng diện tích của của cơ sở, các khay bột làm kẹo. Theo nhận định ban đầu nguyên nhân gây cháy: do chập điện quạt lò sấy kẹo. Lực lượng Cảnh sát PC&CC Quận đã bảo vệ được 43.5m2 diện tích còn lại tầng trệt, khoảng 200.5mdiện tích toàn bộ căn nhà và các khu vực nhà dân lân cận.

NGÔ MINH - KHOA NGUYỄN
Lượt xem: 30492
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin