image Kinh tế - Đô thị
Từ ngày 2/2 đến 9/2: Tổ chức Chợ hoa Tết Gò Vấp xuân Giáp Thìn 2024
Thứ hai, Ngày 15/01/2024, 03:48 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Dự kiến có khoảng hơn 440 gian hàng gồm hoa, cây kiểng, trái cây tết được trưng bày tại Chợ hoa Tết Gò Vấp xuân Giáp Thìn 2024.

 

 

Theo kế hoạch, Chợ hoa Tết Gò Vấp xuân Giáp Thìn 2024 tiếp tục được tổ chức tại 2 địa điểm: Công viên Làng Hoa Gò Vấp và tuyến đường Phạm Huy Thông với khoảng 440 gian hàng trưng bày hoa, cây kiểng của các hộ nông dân, các nhà vườn trồng hoa, cây kiểng trong và ngoài quận; Hội Sinh vật cảnh huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre), Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) và Thành phố Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp). Riêng tại tuyến đường Phạm Huy Thông có thêm các gian hàng trái cây Tết…

Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài quận có nhu cầu trao đổi, trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa, cây kiểng cũng có thể đăng ký tham gia.

Chợ hoa Tết Gò Vấp xuân Giáp Thìn 2024 nhằm giới thiệu, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật độc đáo về hoa, cây kiểng, là địa điểm vui chơi, thưởng lãm thú vị cho Nhân dân trong và ngoài quận mỗi dịp Xuân về. Đây cũng là dịp để các nghệ nhân, nhà vườn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời mở rộng liên doanh liên kết và quảng bá sản phẩm, trong đó có thương hiệu Làng Hoa Gò Vấp.

BBT
Lượt xem: 1184
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin