image Mặt trận - Đoàn thể
Quận Gò Vấp trao 1.000 phần quà tết cho các em mồ côi và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn
Chủ nhật, Ngày 28/01/2024, 01:49 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 28/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp phối hợp với Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” TPHCM, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Gò Vấp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình” trao quà Tết chăm lo cho các em mồ côi và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 


Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn cùng đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho các cháu mồ côi

 

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Thân Trọng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Đào Thị My Thư, Phó chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp Thân Trọng Minh cho biết, mỗi dịp Tết đến xuân về, Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể quận luôn quan tâm, cố gắng dành nhiều nguồn lực, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần chăm lo để tất cả mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết. Điều này thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đầy nhân văn, ý nghĩa của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện nghĩa tình Gò Vấp.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên, chính quyền các cấp tuyên truyền, vận động và được sự hưởng ứng, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và Nhân dân phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm, sẻ áo” ủng hộ vật chất, tinh thần, giúp hộ nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết.

Chương trình đã trao 1.001 phần quà Tết cho các em mồ côi, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Dịp này, Công ty Cổ phần TM&DV Quốc tế THISO đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận 300 triệu đồng và Quỹ Vì người nghèo Phường 14, Phường 5 mỗi đơn vị 100 triệu đồng. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận và các phường tổng cộng 100 triệu đồng.

 

 

 

 

 


Các đại biểu trao quà Tết đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các cháu mồ côi

 

 


Các đơn vị ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

 


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ

 

 

Nguồn:
Lượt xem: 812
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin