image Văn hóa - Xã hội
Phường 5: vận động chăm lo hơn 600 phần quà Tết cho đoàn viên, hội viên và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Thứ năm, Ngày 08/02/2024, 10:40 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 5 đã tổ chức các hoạt động "Mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Giáp Thìn 2024" và chăm lo Tết cho đoàn viên, hội viên và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

 


Bí thư Đảng ủy Phường 5 Trần Ngọc Phượng cùng các đơn vị, các nhà hảo tâm trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

 

Theo đó, từ ngày 6/1 đến hết ngày 28/1, phường tổ chức đợt hoạt động với các nội dung: giao lưu, thi văn hóa – văn nghệ và các trò chơi dân gian (bao gồm: văn nghệ, billards, cờ tướng, cướp cờ, đập niêu…); thi trang trí không gian ngày Tết và thi trang trí mâm cỗ Tết. Các đội tham gia chia làm 4 cụm. Cụm 1 gồm các đơn vị: Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân và các Khu phố 2, 11, 12, 13, 14. Cụm 2 gồm các đơn vị: Trường THCS Nguyễn Văn nghi và các Khu phố 1, 3, 4, 5, 6. Cụm 3 gồm các đơn vị: Trường Mầm non Họa Mi và các Khu phố 7, 8, 9, 10. Cụm 4 gồm các đơn vị: Công an, Quân sự và Chi bộ Trường Cao đẳng Văn Lang.

Cùng với đó, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 5 đã tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho 132 hộ nghèo, hộ cận nghèo; trao tặng 230 phần quà cho công nhân, sinh viên, hộ thuê trọ khó khăn, 60 phần quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em hoàn cảnh khó khăn, 95 phần quà cho đoàn viên, hội viên khó khăn và 10 phần quà cho hộ bị ảnh hưởng bởi dự án rạch Xuyên Tâm. Tổng kinh phí thực hiện 329,5 triệu đồng.

 


Chủ tịch UBND Phường 5 Vương Hoài Nam thăm, chúcTết các đơn vị

 

Chủ tịch UBND Phường 5 Vương Hoài Nam cho biết, đây là các hoạt động thường niên do Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường tổ chức mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; kịp thời chăm lo Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các Chi bộ, các Khu phố, các trường học, và Nhân dân trên toàn phường; qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, cổ vũ Nhân dân và toàn hệ thống chính trị cùng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường (nhiệm kỳ 2020 - 2025); phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2024.

 

 


Bí thư Đảng ủy Phường 5 Trần Ngọc Phượng thăm, chúc Tết gia đình chính sách

 

 


Lãnh đạo Phường 5 trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

 

 

 


Sôi nổi các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian tại Lễ hội Mừng Đảng - Mừng Xuân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hội thi trang trí mâm cỗ ngày Tết

 


Các đại biểu và lãnh đạo Phường 5 các thời kỳ dự Lễ hội Mừng Đảng - Mừng Xuân

 

 

 

 

 

 


Ban Giám khảo, Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

 

Tin và ảnh: CỘNG TÁC VIÊN
Lượt xem: 565
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin