image Văn hóa - Xã hội
Phường 3: chương trình Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân nghĩa tình và trao quà Tết cho đoàn viên, hội viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn
Thứ năm, Ngày 08/02/2024, 08:51 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể Phường 3 tổ chức chương trình “Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân nghĩa tình” và trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đào Thị My Thư, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Hà,  Quận ủy viên , PhóTrưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Võ Thị Xuân Danh, Chủ tịch Hội LHPN quận; Nhà báo Bùi Hương, Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Khoa học phổ thông.

Chương trình gồm các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ; các trò chơi dân gian: nhảy sạp tre, ném vòng, đập lon, ném vòng, ô ăn quan; Hội thi trình diễn thời trang, Hội thi trang trí cành mai, đào và Hội thi trưng bày mâm cỗ ngày Tết… với sự tham gia của 28 đội thi đến từ các Khu phố và các cơ quan, trường học.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi đã diễn ra thành công với các phần thi hấp dẫn, sôi nổi. Các đội có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, trang phục đẹp. Không gian trang trí đẹp mắt, ý nghĩa…

 

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 20 giải khuyến khích cho mỗi phần thi. Trong đó, Trường TH Trần Văn Ơn và Khu phố 7 đạt giải Nhất phần thi trang trí Mai, Đào; Trường MN Nhật Quỳnh và Khu phố 15 đạt giải Nhất phần thi trình diễn thời trang; Trường MN Hoa Hồng và Khu phố 1 đạt giải Nhất phần thi trưng bày mâm cỗ ngày Tết.

Chương trình nhằm góp phần lưu giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp mỗi khi tết đến, xuân về; đổi mới cách thức tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và là dịp giao lưu, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị; giữa cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Dịp này, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể Phường 3 đã vận động vận động chăm lo 1.592 phần quà Tết cho đoàn viên, hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 558,898 triệu đồng. Trong đó nguồn Quỹ Vì người nghèo phường chăm lo 92 suất trị giá 46 triệu đồng; nguồn vận động chăm lo 433 suất, trị giá 207,9 triệu đồng.

 

 

 


Sôi nổi các trò chơi dân gian

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tiết mục tại Hội thi trình diễn thời trang

 

 


Chấm điểm Hội thi trang trí mâm cỗ ngày Tết

 

 

 


Ban Giám khảovà Ban tổ chức trao giải cho các Đội thi

 

HỨA ĐỪNG
Lượt xem: 316
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin