image Văn hóa - Xã hội
Kho bạc Nhà nước quận Gò Vấp tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Thứ 4, Ngày 07/02/2024, 09:18 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng ngày 7/2, đoàn cán bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Gò Vấp do Giám đốc KBNN Gò Vấp Nguyễn Thị Bích Ngọc dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thu (hiện cư trú tại Phường 10, quận Gò Vấp).

 


Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đoàn công tác thăm hỏi, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thu

 

Thay mặt cán bộ, công chức đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ; kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, là tấm gương cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm các gia đình cán bộ, công chức trong hệ thống KBNN TPHCM có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh dài ngày. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình; động viên các cán bộ, công chức cùng gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đoàn công tác gửi lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ, công chức cùng gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

 


Cán bộ, công chức KBNN Gò Vấp và Phòng Tài chính Kế hoạch quận dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ

 

Trước đó, KBNN Gò Vấp cùng Phòng Tài chính Kế hoạch quận đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ quận, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Được biết, đây là hoạt động thường niên, thành nét đẹp truyền thống của cán bộ công chức KBNN Gò Vấp, với mong muốn chung tay đóng góp một phần nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về.

MAI VĂN ĐÔNG
Lượt xem: 313
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin