image Mặt trận - Đoàn thể
Chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” mang xuân ấm áp đến với người lao động
Chủ nhật, Ngày 28/01/2024, 05:06 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Chiều 27/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024 họp mặt gia đình đoàn viên công đoàn nhiều năm liền không có điều kiện về quê đón Tết.

 


Các đại biểu thực hiện nghi thức khai xuân

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Diện, Phó Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ Thành phố; Trần Thị Thanh Nhàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đào Thị My Thư, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Đào Thị Hồng Hạnh, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận cùng các gia đình đoàn viên tham dự.

 

Với chủ đề “Ấm áp xuân Quê hương trên Thành phố Nghĩa tình”, chương trình đã mang đến các tiết mục văn nghệ Tết đặc sắc, múa lân, trò chơi “bốc thăm trúng thưởng” và thực hiện nghi thức khai xuân cùng với các đồng chí lãnh đạo Thành phố và quận, góp phần mang không khí Tết vui tươi, đầm ấm đến gia đình đoàn viên, công nhân lao động xa quê trong những ngày Xuân đến Tết về.

 

 


Trao quà Tết cho các gia đình

 

Phát biểu cảm tưởng tại chương trình, anh Âu Hoàng Khiêm đến từ Công đoàn Công ty TNHH phát triển thương mại Tuyết Hạnh cho biết: “Năm 2023, tình hình công việc khó khăn, thu nhập giảm do công ty khan hiếm đơn hàng, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; tổ chức công đoàn quận tổ chức cho anh chị em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động chúng tôi không có điều kiện về quê đón Tết, được tham gia họp mặt vui Xuân đón Tết và nhận những phần quà chăm lo từ Công đoàn. Chúng tôi vô cùng cảm động, vơi đi nỗi buồn và cảm thấy ấm lòng hơn tại thành phố này. Thật sự cảm thấy như mình đang được đón Tết cổ truyền cùng gia đình và người thân tại chính quê nhà”.

 

Tại chương trình, 300 hộ gia đình đoàn viên công đoàn được chăm lo mỗi hộ là  1 triệu đồng (gồm quà và 700.000 đồng). Đây là chương trình rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với gia đình đoàn viên, người lao động xa quê đóng góp vào sự phát triển của Thành phố qua việc chăm lo thiết thực của tổ chức công đoàn, đặc biệt là các trưởng hợp có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết có được một mùa Xuân thật vui tươi, ấm áp tại Thành phố Hồ Chí Minh, cảm nhận niềm vui và sự ấm cúng như đón Tết tại chính quê nhà của mình.

 

 

 

 

 

 


Trao quà Tết cho các gia đình công nhân

 

 

 

 

 


Trao tặng các phần thưởng của trò chơi "bốc thăm may mắn"

 

 

Nguồn:
Lượt xem: 1293
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin