image Văn hóa - Xã hội
Phường 12: vận động hơn 100 triệu đồng chăm lo cho thanh niên lên đường nhập ngũ
Thứ sáu, Ngày 05/03/2021, 02:05 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Đợt tuyển quân năm 2021 vừa qua, Phường 12 đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với 30 thanh niên, trong đó có 01 Đảng viên tình nguyện nhập ngũ.

 


Bí thư Đảng ủy Phường 12 Nguyễn Thị Hà thăm, động viên Đảng viên trẻ Đỗ Phương Nam tình nguyện nhập ngũ

 

Chủ tịch UBND Phường 12 Đỗ An Nhàn cho biết: Một trong những nét nổi bật trong công tác tuyển chọn và gọi thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay của Phường 12 là sự chung tay của cả hệ thống chính trị. Công tác này được Hội đồng NVQS Phường phân công cụ thể như: Tổ chức đoàn thanh niên, Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thì được giao nhiệm vụ  giáo dục truyền thống, động viên, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình thanh niên; cơ quan công an, quân sự, y tế lo công tác thẩm tra, khám sức khỏe, phát lệnh... Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, hợp lý nên công tác tuyển quân của Phường 12 đạt cả số lượng và chất lượng.

 

 

 


Lãnh đạo Phường 12 tổ chức Lễ tiễn và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ

 

Đặc biệt, các ban ngành, đoàn thể phường đã đến từng nhà nắm hoàn cảnh của từng gia đình, tổ chức gặp mặt thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ để tìm hiểu, động viên, giúp đỡ; qua đó đã chăm lo cho các thanh niên lên đường nhập ngũ với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng từ nguồn vận động, giúp cho thanh niên yên tâm lên đường, học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội.

“Việc chăm lo cho thanh niên lên đường nhập ngũ không chỉ trao gửi niềm tin yêu của toàn xã hội đối với thanh niên, mà nó sẽ tạo cho thanh niên sự an tâm trong học tập, rèn luyện trong thời gian quân ngũ, góp phần làm tốt công tác hậu phương quân đội trong thời gian tới’’ – đồng chí Đỗ An Nhàn chia sẻ.

 

 

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 11067
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin