image Hoạt động Đảng bộ
Tuyên dương các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ hai, Ngày 01/07/2024, 10:16 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Trong Lễ chào cờ sáng 1/7, Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận tuyên dương dưới cờ 04 gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1. Đồng chí Đỗ Thị Vân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy:

 

Đồng luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, thực hiện đúng pháp luật, quy định của Nhà nước, các quy định của cơ quan và nơi cư trú.

Đồng chí tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có lối sống giản dị, hòa đồng, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, có tinh thần trách nhiệm, phối hợp với các đơn vị và xử lý các mảng công tác chuyên môn khéo léo và đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

2. Đồng chí Đào Thị Hồng Vân, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy:

 

Đồng luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, thực hiện đúng pháp luật, quy định của Nhà nước, các quy định của cơ quan và nơi cư trú.

Đồng chí chủ động trong tham mưu cho lãnh đạo Ban những nhiệm vụ được phân công công tác; tích cực trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chủ trương, đường lối và chính sách của Nhà nước; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch qua việc theo dõi, chia sẻ thông tin trên fanpage của Ban Tuyên giáo Quận Gò Vấp và trên các nhóm mạng xã hội nhằm lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân.

 

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh tặng hoa chúc mừng các gương được tuyên dương

 

3. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường

 

Đồng chí luôn có ý thức tự giác thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, giữ gìn đoàn kết nội bộ, giúp đỡ đồng nghiệp; có thái độ phục vụ nhân dân hòa nhã, không quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng; lối sống giản dị, lành mạnh, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Với nhiệm vụ được giao phụ trách công tác quản lý môi trường, trực tiếp phụ trách địa bàn 04 phường; đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tham mưu giải quyết công việc đạt hiệu quả, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, một số kết quả nổi bật như: Đồng thời tham mưu thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước, giải quyết các phản ánh về bảo vệ môi trường theo địa bàn phụ trách; tham mưu triển khai thực hiện Kế hoạch hành động quản lý rác thải nhựa đại dương ngành thủy sản giai đoạn 2020 - 2030 trên địa bàn quận Gò Vấp và Kế hoạch tăng cường công tác quản lý, giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế và xử lý chất thải nhựa trên địa bàn quận Gò Vấp giai đoạn năm 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Kiêm nhiệm công tác kiểm soát thủ tục hành chính của Phòng.

 

Ngoài ra, đồng chí còn tham gia các hoạt động do công đoàn tổ chức và các công tác hoạt động do đơn vị triển khai thực hiện.

                                                                                                                                                                   

4. Ông Tô Bình Minh, Bảo vệ cơ quan Trung tâm chính trị quận:

 

Ông Minh có lối sống giản dị, vui vẻ, hòa đồng. Chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, thực hiện đúng pháp luật, quy định của Nhà nước, các quy định của cơ quan và nơi cư trú.

Bản thân ông luôn cố gắng thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể: thể hiện trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cơ quan; quan tâm, thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị; luôn quan tâm, giúp đỡ các đồng nghiệp trong cơ quan và luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

HOÀNG MINH
Lượt xem: 501
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin