image Văn hóa - Xã hội
Sôi nổi Giải Bóng chuyền Năng khiếu và Giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024
Thứ sáu, Ngày 05/07/2024, 08:19 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Chiều ngày 4/7, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Gò Vấp đã diễn ra Lễ trao giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024 - Tranh Cúp Dragon Master do Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Bóng chuyền TPHCM, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Gò Vấp phối hợp tổ chức.

 


Quang cảnh Giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024 - Tranh Cúp Dragon Master

 

Tham dự buổi lễ có: Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Đào Thị My Thư; Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Gò Vấp Nguyễn Thị Lan; Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Gò Vấp Nguyễn Ngọc Hạnh; Chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ Nguyễn Đồng Hòa; Phó Chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ Phạm Ngọc Sơn; Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin quận Gò Vấp Nguyễn Hữu Tài; Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền TPHCM Hà Vũ Sơn...

Nằm trong khuôn khổ Tranh Cúp Dragon Master Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 diễn ra từ ngày 23-30/6/2024 và Giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024 diễn ra từ ngày 01-04/7/2024 có hơn 60 đội bóng với hơn 700 VĐV tham dự ở 3 lứa tuổi (U11 – Cấp I, U12-U15 – Cấp II và U18 – Cấp III) ở hai nội dung nam và nữ đến từ 17 đơn vị có phong trào Bóng chuyền phát triển của Thành phố. Giải đấu năm nay đã tạo sân chơi hè bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng tự tin thể hiện bản thân với những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, qua đó phát hiện và đào tạo nguồn vận động viên trẻ chất lượng tiếp tục tham gia các đấu trường quốc gia và quốc tế.

Mùa giải năm nay còn có sự đồng hành của Nhà tài trợ Vàng - DRAGON MASTER - bóng thi đấu Thăng Long (Công ty Cổ phần AA Sport) và các đơn vị đồng tài trợ: KAMITO (Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam) - Dụng cụ và trang thiết bị thể thao, THIÊN TÂN GROUPS - Nước uống tinh khiết Eco Water, Công ty TNHH Thể dục Bằng Tâm - Lớp học phát triển chiều cao, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín SACOMBANK - Nhà tài trợ chính Bóng chuyền nữ TPHCM.

Kết quả chung cuộc, Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024 lứa tuổi U18 là đội nam Bình Thạnh 2 và đội nữ Bình Thạnh 2. Hạng Nhì là đội nam Củ Chi và đội nữ Quận 6. Đồng hạng Ba là các đội nam Hóc Môn 1 và Gò Vấp, các đội nữ Tân Bình và Bình Thạnh 1. VĐV toàn diện là VĐV nam Nguyễn Quan Lộc (Củ Chi) và VĐV nữ Võ Ý Nhi (Bình Thạnh 2). VĐV chuyền hai xuất sắc là VĐV nam Lý Minh Đăng (Gò Vấp) và VĐV nữ Phan Trương Minh Anh (Quận 6). VĐV tấn công xuất sắc là VĐV nam Lê Thiên Phúc (Hóc Môn 1) và VĐV nữ Dương Ngọc Hoài Thương (Tân Bình).

 


Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Trẻ TPHCM năm 2024 lứa tuổi U18 là đội nam Bình Thạnh 2 và đội nữ Bình Thạnh 2. Hạng Nhì là đội nam Củ Chi và đội nữ Quận 6. Đồng hạng Ba là các đội nam Hóc Môn 1 và Gò Vấp, các đội nữ Tân Bình và Bình Thạnh 1.

 

 

 


VĐV toàn diện U18 là VĐV nam Nguyễn Quan Lộc (Củ Chi) và VĐV nữ Võ Ý Nhi (Bình Thạnh 2).

 


VĐV chuyền hai xuất sắc U18 là VĐV nam Lý Minh Đăng (Gò Vấp) và VĐV nữ Phan Trương Minh Anh (Quận 6).

 


VĐV tấn công xuất sắc U18 là VĐV nam Lê Thiên Phúc (Hóc Môn 1) và VĐV nữ Dương Ngọc Hoài Thương (Tân Bình).

 

Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 lứa tuổi U15 là đội nam TP. Thủ Đức và đội nữ Quận 6. Hạng Nhì là đội nam Củ Chi và đội nữ Bình Tân 1. Đồng hạng Ba là các đội nam Quận 12 và Quận 6, các đội nữ Quận 12 và Bình Tân 2. VĐV toàn diện là VĐV nam Nguyễn Thanh Duy (TP. Thủ Đức) và VĐV nữ Trần Thanh Nhật Băng (Bình Tân 1). VĐV chuyền hai xuất sắc là VĐV nam Trương Minh Hoàng (Củ Chi) và VĐV nữ Hồ Bảo Ngọc (Quận 6). VĐV tấn công xuất sắc là VĐV nam Võ Trần Quốc Nam (Quận 12) và VĐV nữ Võ An Trúc (Quận 6).

 


Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 lứa tuổi U15 là đội nam TP. Thủ Đức và đội nữ Quận 6. Hạng Nhì là đội nam Củ Chi và đội nữ Bình Tân 1. Đồng hạng Ba là các đội nam Quận 12 và Quận 6, các đội nữ Quận 12 và Bình Tân 2.

 


VĐV toàn diện U15 là VĐV nam Nguyễn Thanh Duy (TP. Thủ Đức) và VĐV nữ Trần Thanh Nhật Băng (Bình Tân 1).

 


VĐV chuyền hai xuất sắc U15 là VĐV nam Trương Minh Hoàng (Củ Chi) và VĐV nữ Hồ Bảo Ngọc (Quận 6).

 


VĐV tấn công xuất sắc U15 là VĐV nam Võ Trần Quốc Nam (Quận 12) và VĐV nữ Võ An Trúc (Quận 6).

 

Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 lứa tuổi U11 là đội nam Quận 7 và đội nữ Quận 6. Hạng Nhì là đội nam Hóc Môn và đội nữ Quận 1. Đồng hạng Ba là các đội nam Quận 1 và Quận 3, các đội nữ Quận 5 và Bình Tân. VĐV toàn diện là VĐV nam Đinh Hải Nam (Quận 7) và VĐV nữ Ngô Ngọc Nhi (Quận 6). VĐV chuyền hai xuất sắc là VĐV nam Lý Gia Khang (Hóc Môn) và VĐV nữ Nguyễn Cát Tường (Quận 1). VĐV tấn công xuất sắc là VĐV nam Nguyễn An Tường (Quận 1) và VĐV nữ Tô Võ Khánh Hân (Quận 5).

 


Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 lứa tuổi U11 là đội nam Quận 7. Hạng Nhì là đội nam Hóc Môn. Đồng hạng Ba là các đội nam Quận 1 và Quận 3.

 


Đội Vô địch đoạt cúp Dragon Master - Giải Bóng chuyền Năng khiếu TPHCM năm 2024 lứa tuổi U11 là đội nữ Quận 6. Hạng Nhì là đội nữ Quận 1. Đồng hạng Ba là các đội nữ Quận 5 và Bình Tân.

 


VĐV toàn diện U11 là VĐV nam Đinh Hải Nam (Quận 7) và VĐV nữ Ngô Ngọc Nhi (Quận 6).

 


VĐV chuyền hai xuất sắc U11 là VĐV nam Lý Gia Khang (Hóc Môn) và VĐV nữ Nguyễn Cát Tường (Quận 1).

 


VĐV tấn công xuất sắc U11 là VĐV nam Nguyễn An Tường (Quận 1) và VĐV nữ Tô Võ Khánh Hân (Quận 5).

 

Nhằm hưởng ứng chương trình thu gom và tái chế chai nhựa của Trung tâm Văn hóa Thề thao Quận Gò Vấp, Ban tổ chức Giải Bóng chuyền Năng khiếu và Trẻ TPHCM năm 2024 cũng đã đặt 2 thùng rác đựng chai nhựa ở cửa ra vào nhà thi đấu để phụ huynh và các em học sinh bỏ các chai nhựa vào thùng sau khi đã sử dụng xong, cùng chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp và có một giải đấu thành công.

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 211
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin