image Mặt trận - Đoàn thể
Đồng hành cùng học sinh dân tộc thiểu số đến trường
Thứ hai, Ngày 01/07/2024, 03:57 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 30/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Trung tâm Văn hoá - Thể thao quận Gò Vấp và Hội LHPN Phường 1, Phường 15 tổ chức chương trình “Đồng hành cùng học sinh dân tộc thiểu số đến trường” tại xã Phước Đại, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình đã trao tặng 100 bộ đồng phục học sinh, 20 chiếc cặp sách, 1.000 cuốn tập trắng và 10 thùng sữa do Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam và Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn THTAX tài trợ cho các em học sinh là con của hội viên phụ nữ tại xã.

 


Quang cảnh Chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Thị Xuân Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Gò Vấp bày tỏ: "Những món quà chính là tình cảm yêu thương của các đơn vị, các nhà hảo tâm và cán bộ, hội viên phụ nữ quận Gò Vấp gửi đến các em học sinh. Hy vọng rằng những món quà này sẽ tạo động lực, tiếp sức cho các em học sinh đang theo học tại trường THCS-THPT Bác Ái tại xã Phước Đại, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận nuôi dưỡng ý chí vươn lên trong học tập".

 


Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Gò Vấp Nguyễn Thị Xuân Hạnh hy vọng những món quà từ các nhà hảo tâm, tài trợ sẽ tạo động lực, tiếp sức cho các em học sinh tại trường THCS-THPT Bác Ái tại xã Phước Đại, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận nuôi dưỡng ý chí vươn lên trong học tập

 


Hội LHPN quận Gò Vấp trao quà cho đại diện Trường THCS-THPT Bác Ái

 


Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Gò Vấp Nguyễn Thị Xuân Hạnh cùng nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

 

 

Đây là một trong nhiều hoạt động nỗ lực của Hội LHPN và Trung tâm VH-TT quận Gò Vấp với tinh thần phát huy dân vận khéo, vận động mọi nguồn lực xã hội hóa góp phần thiết thực trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đặc biệt là đối với trẻ em, phụ nữ và người yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, xã hội.

 

Nguồn:
Lượt xem: 248
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin