image Hoạt động Đảng bộ
Quận Gò Vấp: 149 Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11
Thứ sáu, Ngày 06/11/2020, 03:48 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 - 2020), sáng 06/11, Ban Thường vụ Quận ủy quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2020 cho các đảng viên. Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

 


Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Trí Dũng đã ôn lại lịch sử hào hùng, ý nghĩa sâu sắc của Cách mạng Tháng Mười Nga, đồng thời chúc mừng các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến đóng góp của các đồng chí cho mục tiêu, lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Trí Dũng tin tưởng, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này cùng các đảng viên trong Đảng bộ quận tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ trọn lời thề sắt son với Đảng, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời là tấm gương sáng để nhân dân tin Đảng, theo Đảng, chung sức, chung lòng xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, xây dựng quận Gò Vấp “Văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình”.

Được biết, trong đợt 7/11/2020, toàn quận có 149 Đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; còn lại là các Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đến 65 năm tuổi Đảng…

 


Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Trí Dũng (giữa) và đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND Quận trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

 

* Sáng cùng ngày, tại Viện Y dược học dân tộc, Đảng bộ Phường 3 quận Gò Vấp đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Bích Kha (Lê Thị Khá), cán bộ lão thành cách mạng. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Chí Kiên, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 3, Ban Giám đốc Viện Y dược học dân tộc.

Trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Phạm Thị Thúy Hà đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Bích Kha, đồng thời kính chúc đồng chí mau khỏe để tiếp tục có những đóng góp cho đảng bộ, chính quyền quận và phường.

 


Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Phạm Thị Thúy Hà và Bí thư Đảng ủy Phường 3 Nguyễn Chí Kiên
trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên lão thành Lê Thị Bích Kha

 

LÊ LÂM-MINH KHANH
Lượt xem: 21611
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin