image Hoạt động Đảng bộ
Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ và Nhân dân Mặt trận Gò Môn
Thứ hai, Ngày 08/02/2021, 04:39 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Gò Vấp trước sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 08/2, Đoàn đại biểu Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Thân Trọng Minh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận dẫn đoàn, đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ và Nhân dân Mặt trận Gò Môn tại Khu Tưởng niệm Trung đội Gò Môn, xã Trung An, huyện Củ Chi.

 


Đoàn đại biểu quận Gò Vấp dâng hoa, dân hương tại Khu Tưởng niệm Trung đội Gò Môn, xã Trung An, huyện Củ Chi.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên mình vì độc lập tự do cho Tổ quốc. 


Hàng năm, 4 địa phương gồm Quận Gò Vấp – Huyện Hóc Môn – Quận 12 và Huyện Củ Chi tổ chức thăm viếng, dâng hương nhân dip Lễ, tết.

 

Mặt trận Gò Môn - từng được hình thành và tồn tại suốt 9 năm trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1961 - 1969), đồng thời vào mỗi dịp Lễ - Tết, ngày kỷ niệm Thương Binh Liệt sĩ 27/7... quân dân chính đảng 4 Quận - Huyện đều đến dâng hương tưởng niệm, khắc ghi sự cống hiến hy sinh bất khuất của những người con Gò Môn năm xưa vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 13166
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin