image An ninh trật tự
Hội thi tìm hiểu về pháp luật, nghiệp vụ dành cho lực lượng Bảo vệ dân phố
Thứ năm, Ngày 30/11/2017, 10:20 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 30.11.2017, Công an Quận tổ chức hội thi tìm hiểu về pháp luật, nghiệp vụ dành cho lực lượng Bảo vệ dân phố toàn Quận (ảnh), với nội dung thi gồm: trả lời các câu hỏi xử lý tình huống về an ninh trật tự trên địa bàn, các văn bản quy định về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Bảo vệ dân phố theo Nghị định số 38/2006/NĐ-CP ngày 17.4.2006 của Chính phủ, Quyết định số 81/2008/QĐ-UBND ngày 14.11.2008 của UBND Thành phố về thành lập và ban hành quy chế tổ chức, hoạt động của lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn Thành phố.

Hội thi được tổ chức giúp trang bị đầy đủ kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ dành cho các thành viên Ban Bảo vệ dân phố của 16 Phường, nâng cao trách nhiệm trong công việc được giao, góp phần tham gia phối hợp thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

TRẦN PHƯƠNG