THƯ VIỆN VIDEO

  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X A
  • Phòng cháy chữa cháy D
  • Phòng cháy chữa cháy E
  • Thanh niên Gò Vấp với an toàn giao thông B
  • Phòng cháy chữa cháy C
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Thi tuyển công chức Gò Vấp
  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X B
  • Thanh niên Gò Vấp với an toàn giao thông A
  • 1000 năm Thăng Long
  • Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết - Phần 2
  • Công bố - Ra mắt BCH Đảng bộ khóa X B
  • Công bố - Ra mắt BCH Đảng bộ khóa X A
  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X C
  • Phòng Cháy chữa cháy A
  • Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết
  • Quản lý hồ sơ công việc
  • Đình Thông Tây Hội
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
8
8
9
5
0
1

THĂM DÒ Ý KIẾN NGƯỜI DÂN
Thăm dò ý kiến người dân
1. Thời gian ngồi chờ khi đến nhận kết quả tại nơi trả hồ sơ?




02. Thời gian hẹn trả hồ sơ so với giấy hẹn?



03. Công khai các thủ tục



04. Hướng dẫn các thủ tục




05. Yêu cầu bổ túc hồ sơ




06. Giải quyết ý kiến trao đổi thông tin




07. Thái độ phục vụ




08. Phương tiện làm việc, môi trường làm việc




THÔNG TIN CÁ NHÂN (KHÔNG BẮT BUỘC)
Họ tên *  
Địa chỉ liên lạc *  
Điện thoại *  
Email  
Số CMND *  
Tên công ty
Địa chỉ (công ty)
Điện thoại (công ty)
Fax (công ty)
Website
Mã xác nhận
Y tế 22 Tháng Mười 2017 12:48:07 SA
Ủy ban nhân dân quận, huyện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ  (29/03/2016)
  
Ngày 18/3/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố đã có văn bản số 1175/UBND-VX về việc triển khai thực hiện Thông tư số 57/2015/TT-BCT ngày 30/12/2015 quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương. Theo đó, Ủy ban nhân dân Thành phố quản lý cho Ủy ban nhân dân ...
Kế hoạch hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015  (13/04/2015)
Ngày 24/3/2015, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch số 51/KH-BCĐ về Đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015 và Kế hoạch số 76/KH-BCĐ ngày 9/4/2015 về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015
Thông báo về việc ngưng tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ  (28/03/2015)
Thông báo số 36/TB-VP ngày 27/3/2015 về việc ngưng tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương bao gồm: Bia, rượu, cồn và đồ uống có cồn, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến từ bột và ...
Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản  (29/07/2014)
  
Ngày 21/7/2014, UBND quận có Thông báo số 101/TB-UBND về việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ hồ sơ cấp giấy chứng nhận (GCN) cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận. Theo đó, đối tượng thuộc diện phải cấp GCN là các cơ sở có GCN đăng ký kinh doanh do ...
Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống  (09/06/2014)
  
Ngày 14/4/2014, UBND Thành phố Hồ Chí Minh có Quyết định số 14/2014/QĐ-UBND ban hành quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Kèm theo Quyết định này là “Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” gồm 3 chương 11 ...
Quy trình, thủ tục đề nghị cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm  (08/02/2014)
Hướng dẫn số 11402/HD-SCT ngày 19/12/2013 của Sở Công Thương TP.HCM
Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành về an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận – huyện, UBND phường – xã – thị trấn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  (02/09/2013)
Quyết định số 4226/QĐ-UBND ngày 07 tháng 8 năm 2013
Luật an toàn thực phẩm năm 2010  (01/06/2011)
Luật số 55/2010/QH12
Quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm  (01/06/2011)
Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 7/9/2004
Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống  (01/06/2011)
Quyết định số 41/2005/QĐ-BYT ngày 08/12/2005

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Go Search