THƯ VIỆN VIDEO

  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X A
  • Phòng cháy chữa cháy D
  • Phòng cháy chữa cháy E
  • Thanh niên Gò Vấp với an toàn giao thông B
  • Phòng cháy chữa cháy C
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Thi tuyển công chức Gò Vấp
  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X B
  • Thanh niên Gò Vấp với an toàn giao thông A
  • 1000 năm Thăng Long
  • Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết - Phần 2
  • Công bố - Ra mắt BCH Đảng bộ khóa X B
  • Công bố - Ra mắt BCH Đảng bộ khóa X A
  • Khai mạc ĐH Đảng bộ quận X C
  • Phòng Cháy chữa cháy A
  • Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết
  • Quản lý hồ sơ công việc
  • Đình Thông Tây Hội
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
8
1
4
4
8
3
Văn hóa - Xã hội 19 Tháng Tư 2017 1:20:00 CH

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

 

           (WEBGOVAP) - Ngày 19.4, UBND Quận tổ chức phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, đại diện các ban ngành, đoàn thể Quận và UBND 16 Phường (ảnh).

 

 

“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 được triển khai từ ngày 15.4 đến 15.5 có chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng chống ngộ độc rượu” với mục tiêu giải quyết những bức xúc về việc sử dụng hóa chất hoặc cồn công nghiệp trong sản xuất rượu; sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) tươi sống, giảm thiểu mức tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau, quả; tồn dư hóa chất, kháng sinh, ô nhiễm vi sinh vật trong thịt, thủy sản nuôi; nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về ATTP của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rượu, các cơ sở sơ chế, chế biến, cung ứng rau, thịt, thủy sản; kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP.

                            Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, UBND 16 Phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động; nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác quản lý ATTP; kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và việc sử dụng hóa chất bảo quản nông sản tại các chợ, cơ sở kinh doanh sản phẩm nông sản; tổ chức giám sát sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đánh giá, cảnh báo nguy cơ và truy xuất, xử lý các trường hợp vi phạm. Các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm cần thực hiện nghiêm túc các điều kiện về ATTP theo đúng quy định của pháp luật, góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

NGUYỄN MINH


Số lượt người xem: 99    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Dữ liệu đang cập nhật
Go Search